Cách đắp phào chỉ xi măng

Đắp phào chỉ xi măng thông báo sẽ giới thiệu một sản phẩm mới về đồ nội thất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường. Việc giới thiệu ban đầu là bọc chỉ, nhưng một dòng bổ sung của casegoods đang được phát triển.

Gia đình mới của sản phẩm, được gọi là EASE, sẽ có phong cách tinh vi, thoải mái tối cao và tốt nhất trong lớp khách hàng thủ công đã mong đợi từ Vanguard, nhưng nó được thiết kế đặc biệt cho cuộc sống hàng ngày. Dễ hơn là một cái nhìn … nó là một lối sống của sự sang trọng giản dị và hiệu suất cao.

Khi được hỏi điều gì làm nên sự khác biệt này, Andy Bray, Chủ tịch phào chỉ trả lời, “Hãy nghĩ đến EASE như là một điểm đầu vào cho gia đình của chiếc ghế Vanguard. Nó có tất cả các di sản của dòng cao cấp của chúng tôi, nhưng nó đạt đến một điểm bán lẻ ngọt ngào của khoảng $ 1,499 cung cấp giá trị đặc biệt ở mức giá đó. ”Khi được yêu cầu xây dựng, ông trả lời,“ EASE không phải là một mô phỏng thu nhỏ. Nó được bọc đầy đủ kích thước bao phủ trong vải hiệu suất cao. Chúng tôi đã điều chỉnh chỗ ngồi với các sợi thủy tinh sườn để đưa ra chi phí và lao động của tám chiều tay buộc. Nó là hào phóng đệm, được thiết kế tốt và cực kỳ thoải mái. Chúng tôi đứng đằng sau việc xây dựng và độ bền giống như bất kỳ sản phẩm Vanguard nào khác. “Lông không gây dị ứng và“ nội thất ”là tiêu chuẩn vàng về sự thoải mái và chất lượng bởi vì chúng hoạt động khác nhiều so với bọt polyester hoặc urethane do khả năng điều chỉnh của chúng. Chỗ nghỉ này cho phép đệm phù hợp với cơ thể và mang lại sự thoải mái tối ưu.

Nó cũng sẽ được thả. Bằng cách bao gồm tất cả các tính năng phổ biến nhất như là tiêu chuẩn và chỉ cung cấp một phiên bản giới hạn của các loại vải mong muốn nhất, Vanguard có thể dự đoán nhu cầu và có sẵn sản phẩm cho lô hàng ngay lập tức. Điều này cũng cho phép hiệu quả của quy mô trong nhà máy giúp đạt được mức giá tốt hơn. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tùy chỉnh nó, cô ấy có thể với bất kỳ tính năng tùy chỉnh nào mà Vanguard cung cấp trong dòng của nó.

Khi được hỏi tại sao Vanguard mạo hiểm vào khu vực này, Bray giải thích, “chúng tôi muốn mở rộng thương hiệu Vanguard để tiếp cận một lượng khán giả lớn hơn mà không phải hy sinh phần trên. Chúng tôi phát hiện ra nhiều người khao khát sở hữu thương hiệu Vanguard, nhưng gặp khó khăn trong việc hòa giải một mức giá cao. Họ muốn cái gì đó trông tuyệt vời, thoải mái nhưng không quá cầu kỳ. Đây là mục đích để có được rất nhiều sử dụng.  

Sản phẩm sẽ được trưng bày tại phòng trưng bày Vanguard tại thị trường High Point vào tháng 10 và sẽ bắt đầu xuất xưởng vào tháng 12 năm 2018. Một dòng đồng hành của các bảng thường xuyên bổ sung sẽ được giới thiệu vào tháng 4 năm 2019.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *