Phào chỉ trần nhà xi mang

Phào chỉ trần nhà xi mang đã thông báo rằng trong hợp tác với Serta, họ sẽ tặng một chiếc xe kéo đầy đủ nhãn hiệu riêng của họ Nệm 1 sản phẩm cho nạn nhân lũ lụt ở Bắc Carolina. Serta, nhà sản xuất nhãn hiệu riêng của nhóm mua hàng, đang phân chia chi phí quyên góp. Nội thất Thành viên đầu tiên Các nhà phân phối nội thất đang điều phối việc phân phối các khoản quyên góp với các tổ chức phụ tá địa phương.

Jill Thigpen của các nhà phân phối nội thất cho biết: “Họ đang tiến tới Thủy quân lục chiến bị ảnh hưởng bởi cơn bão không có bảo hiểm cho thuê, bảo hiểm lũ lụt và rất cần thiết”. “Các ứng cử viên được sàng lọc tốt để đảm bảo rằng nhu cầu của họ là thảm khốc. Chúng sẽ bị phân chia giữa hai căn cứ quân sự và cộng đồng bị ảnh hưởng – cả Trại Lejuene ở Jacksonville và Cherry Point ở Havelock. Phần còn lại của nệm Tôi muốn đi đến các nhóm địa phương khác để giúp hỗ trợ một số gia đình bị ảnh hưởng không phải là quân đội trong khu vực của chúng tôi. Tôi đã liên hệ với nhiều nhóm và yêu cầu đề xuất để họ thực sự có được tất cả những người phù hợp. Nó thực sự là một đề nghị hào phóng từ Furniture First và Serta và tôi biết cộng đồng của tôi sẽ đánh giá cao điều này rất nhiều. ”

Hai địa điểm của các nhà phân phối đồ nội thất ở miền đông Bắc Carolina đã bị công ty bảo hiểm phân loại là tổn thất tổng số do bão. 

Xem thêm báo giá phào chỉ pu

“Trung tâm giải phóng mặt bằng của chúng tôi đã có một cú đánh lớn từ cơn bão Florence,” Thigpen nói. “Bên trong đã được gutted, thảm và đồ nội thất đã được tổng cộng và loại bỏ. Đó là trái tim tan vỡ để nhìn thấy nó trong trạng thái như vậy. Đội ngũ phục hồi và toàn bộ cộng đồng của chúng tôi đã rất tuyệt khi giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian này, nhưng nó vẫn sẽ là một quá trình lâu dài. ” 

Nhà phân phối nội thất chính, và trung tâm của toàn bộ tổ chức của họ, bị thiệt hại đáng kể nhưng vẫn hoạt động. Thiệt hại cho tài sản kinh doanh phân phối đồ nội thất và hàng hóa bị mất là hơn một triệu đô la.

Các hộp thu gom đã được thiết lập tại các cửa hàng của họ để các thành viên trong cộng đồng có thể đóng góp để hưởng lợi những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão và lũ lụt tiếp theo. 

“Các nhà phân phối nội thất đã trở thành thành viên của Furniture First trong hơn 20 năm qua”, Andrew Kauffman, Giám đốc điều hành của Furniture First cho biết. “Họ là một phần của gia đình Furniture First và trong khi chúng tôi rất buồn vì những thiệt hại cho cửa hàng và cộng đồng của họ, chúng tôi rất vui được hỗ trợ để giúp cộng đồng của họ xây dựng lại cuộc sống của họ. Con trai tôi, Will, được huấn luyện tại Trại Geiger gần Jackson, North Carolina sau khi ông vào Thủy quân lục chiến. Chủ sở hữu của các nhà phân phối đồ nội thất, Bill Luzadder, đã bắt đầu sự ủng hộ của các thủy quân lục chiến trong cộng đồng với dịch vụ quân sự của mình. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *