Trần thạch cao phòng khách nhỏ

Trần thạch cao phòng khách nhỏ mới trong tháng 12 năm 2011 cao hơn 15% so với đơn đặt hàng mới trong tháng 12 năm 2010, theo khảo sát gần đây nhất của chúng tôi về nhà sản xuất và nhà phân phối đồ nội thất dân cư. Điều này có nghĩa là 9 trong 10 tháng cuối cùng của đơn đặt hàng tăng lên khi so với năm trước với tháng Năm thậm chí với năm trước. Sự gia tăng 15 phần trăm này cũng là lần tăng hai chữ số liên tiếp thứ tư so với cùng tháng năm trước.

Điều này mang lại những đơn đặt hàng mới tăng 8% trong năm. Như chúng tôi đã lưu ý trước đây, một số sự gia tăng là kết quả của việc tăng giá nhưng hầu hết trong số đó được đưa vào khoảng giữa năm với mức trung bình từ 3 đến 5%, vì vậy chúng tôi tin rằng sự gia tăng tổng thể là có thật. Mức tăng 8% này so với mức tăng 4% của năm 2010 so với năm 2009.

Trong năm, khoảng 67% người tham gia của chúng tôi đã báo cáo các đơn đặt hàng tăng lên với số lượng người tham gia đáng kể báo cáo tăng trưởng hai chữ số trong đơn đặt hàng. Ngoài ra, khá nhiều người tham gia báo cáo ít hơn 5% số đơn đặt hàng. Tất cả trong tất cả, chúng tôi nghĩ rằng năm 2011 là một năm khá tốt cho việc kinh doanh đồ nội thất dân cư.

Phào trần nhựa
Như dự kiến, với các đơn đặt hàng tăng gấp đôi con số trong vài tháng qua, các lô hàng trong tháng 12 cũng tăng lên khá độc đáo. Các lô hàng tăng 17% trong tháng 12 so với tháng 12 năm 2010 và tăng 10% so với tháng 11. Điều này so với 
mức tăng 3 phần trăm trong tháng 12 năm 2010 so với tháng 12 năm 2009. 
Cho tất cả năm 2011, các chuyến hàng đã tăng 5 phần trăm so với năm 2010, khi họ tăng 7 phần trăm so với năm 2009. Khoảng 60 phần trăm số người tham gia báo cáo các chuyến hàng tăng trong năm. Như với các đơn đặt hàng mới, có một số người tham gia có lô hàng chỉ hơi ít hơn năm 2010.

Như dự kiến, số lượng tồn đọng cao hơn đáng kể so với tháng 12 năm 2010, nhưng giảm 5% so với tháng 11 do các lô hàng vượt quá các đơn đặt hàng mới. Chúng tôi nghi ngờ rằng các lô hàng các sản phẩm nhập khẩu cuối cùng đã bắt đầu bắt kịp với các đơn đặt hàng được đặt cách đây vài tháng.

Các khoản phải thu và hàng tồn kho
Đáng ngạc nhiên, các mức phải thu giảm 2 phần trăm trong tháng 12, mặc dù sự gia tăng các lô hàng. Chúng tôi hy vọng sự sụt giảm này là kết quả của những người có tín dụng tốt so với cuối năm. Trên thực tế, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi số lượng các khoản nợ xấu được ghi, hoặc thiếu, với nền kinh tế này. Từ các cuộc hội thoại của chúng tôi, chúng tôi tin rằng hầu hết các công ty đang rất cẩn thận về việc tiếp tục vận chuyển sản phẩm khi những khách hàng này đã tụt lại trong khoản thanh toán của họ.

Hàng tồn kho cũng giảm (2%) so với tháng 11, có lẽ do mức cao của các lô hàng. Trong năm, hàng tồn kho giảm 1%. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả này, xem xét khối lượng gia tăng cho hầu hết các công ty.

Sofa tân cổ điển tphcm

Trong tháng 12, số lượng nhân viên \nhà máy và kho bãi cao hơn 4% so với tháng 12 năm 2010. Tháng 12 cũng cao hơn 1% so với tháng 11. Cũng quan trọng đối với nhân viên, biên chế đã tăng 7 phần trăm so với tháng 12 năm 2010. Mức tăng tháng 12 là 14 phần trăm so với tháng Mười Một là một phần bình thường với kỳ nghỉ cuối năm và tiền thưởng được trả vào tháng Mười Hai. 
Hàng năm, biên chế cao hơn 4 phần trăm so với năm 2010, chắc chắn phù hợp với khối lượng gia tăng trong nhiều năm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *